truyện tranh Nàng tiên ánh trăng đọc online

Nàng tiên ánh trăng

Trang chính » Comic
Tác giả: Reiko Shimizu
Sơ lược: Bắt đầu câu chuyện với cô nàng Akira dịu dàng quyến rũ phái nữ đã phải chịu đựng bị người mẹ nuôi cưỡng bức quan hệ đồng tính, rồi cho đến 1 đêm, có 2 người đến "bắt cóc" Akira đi và kể cho cô nghe về quá khứ của cả 3, quá khứ trên 1 hòn đảo có tên là Kabuchi. 2 người đó là Yui và Midori. Một quá khứ kinh hoàng mà chẳng ai trong số lũ trẻ trên đảo kabuchi muốn nhớ lại, song đối với Akira thì cô đã quên đi tất cả mọi chuyện trước khi cô 5 tuổi, tất cả kí ức còn đọng lại trong cô chỉ là hình cô bạn thân thiết MaYu

Tất cả những đứa trẻ xưa kia ở trên đảo Kabuchi đã từng trốn đi vì nhữg điều kinh hoàng đã nhìn thấy thì nay lại phải trở về đảo đó bởi nhiều lí do mà phần lớn là do xã hội không phài là chốn dung thân cho họ. Khi đã quay trở lại đảo thì họ khám phá ra những điều quái dị và thân phận kẻ thế thân của mình,những người bị dùng để làm "vật dự trữ" cho bản thể gốc, nếu bản thể hốc thiếu khuyết hay hỏng chỗ nào thì sẽ lấy bộ phận đó trên cơ thế các donor, kẻ thế thân chính là cô cậu thanh niên chưa được 16 tuổi trên dảo Kabuchi này. Và việc gì phải đến cũng đến, họ bị đem đi cắt xẻ cho "bản gốc" của mình, rải rác trên khắp trái đất, cho những người giống hệt mình nhưng quyền cao chức trọng. Nhưng rồi thật khó hiểu khi mà những bộ phận bị cắt ghép tự mình trỗi dậy, tất cả các donor cũng sống dậy trên bản thể gốc của mình, hàng trăm câu hỏi "vì sao" diễn ra trong đầu họ :"vì sao để chúng tôi chết đi trong đau đớn rồi lại để chúng tôi sống dậy trong những cái bản thể gốc này". Và rồi có nhiều điều đã trỗi dậy trong họ, toàn bộ câu chuyện là tình yêu, tình bạn thắm thiết, sâu sắc và ý nghĩa.

Câu chuyện có nhiều đoạn khó hiểu và cho tới tận cuối cùng vịt cũng vẫn chưa hiểu nhiều điều ví dụ như Miller, phải chăng Miller là đại diện cho loài người ích kỉ và kết cục là đã phải trả giá bằng 1 cuộc sống cô độc ở kết truyện?

Nàng Tiên Ánh Trăng là 1 bộ manga viễn tưởng nhưng mang rất nhiều triết lý sâu sắc. . Toàn bộ câu chuyện dường như mang tính khuyên răn con người thoát khỏi thói sống ích kỉ và hãy lột trần chiếc mặt nạ quỷ để sống trong trái tim nhân hậu.
Thể loại: tình cảm, tâm lý, thần thoại
"Like" để truyện được cập nhật nhanh hơn nào !Luật chơi cơ bản : Comment và Like càng nhiều, truyện càng up nhanh :D